Về kanawaislandresort

“The best way to predict the future is to create it.” —Abraham Lincoln

Tạm dịch: Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tự mình xây dựng tương lai.

Hi, welcome to blog kanawaislandresort.com! Mình là Huỳnh Thu Sinh và đây là trang blog cá nhân của mình. Nói là cá nhân nghe hơi xa cách nhỉ, thực ra mình thường thông qua trang blog nhỏ này để thủ thỉ tâm sự với mọi người những chuyện vụn vặt của cuộc sống hàng ngày, về công việc và  những lo nghĩ cho tương lai. Nhắc tới tương lai thì câu nói mình trích dẫn phía trên là câu nói mà mình rất ấn tượng và được truyền động lực rất nhiều mỗi khi đọc lại câu nói ấy.

Mình sinh năm 1992, tính đến năm nay cũng 29 tuổi rồi, mình đi làm cho một xí nghiệp ở Bình Dương. Blog kanawaislandresort.com này là căn hầm bí mật của mình. Thỉnh thoảng mình hay tự hỏi liệu những người cùng lứa tuổi với mình, ở thời điểm này, có khi nào họ thấy chênh vênh về cuộc sống hiện tại hay không? Chắc hẳn ai cũng đã từng ước mơ được trở thành một người tài giỏi, cật lực làm việc kiếm tiền để có một cuộc sống mà mình mong ước. Nhưng nếu đến tuổi này mà mình vẫn chưa thành đạt thì sao? Liệu đó có phải một sự thất bại? Liệu điều đó có chứng mình là bản thân mình không thể thành công?

Cách đây khoảng 1 năm mình đã từng khá tiêu cực khi nghĩ về những chuyện như vậy, nhưng bây giờ thì khác. Từ khi đọc được câu nói trên của ông Abraham Lincoln, mình như được thức tỉnh. Mình cố gắng hơn, sống có động lực hơn để có thể phát triển sự nghiệp hơn nữa.

Nếu bạn cũng đang trải qua quãng thời gian như mình 1 năm trước, mình nghĩ rằng blog kanawaislandresort.com này là dành cho bạn. Hãy thử tìm hiểu xem mình đã từng bước thay đổi cuộc sống và công việc như thế nào nhé. Mong rằng mỗi khi tìm đến blog nhỏ này, bạn sẽ tự tạo ra cho bản thân một tương lai mà bạn vẫn mong ước. Thân mến!!!